Thiết kế chung cư ban cơ yếu chính phủ đẹp hiện đại

Thiết kế chung cư ban cơ yếu chính phủ– Lê Văn Lương là tổ hợp căn hộ , văn phòng theo phong cách hiện đại và các dịch vụ tiện ích vượt trội. Với thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động và chú trọng nhiều yếu tố văn hóa xu hướng tối ưu dành cho cư dân việt, mang lại những căn hộ tiện nghi bậc nhất.

 

Thiết kế chung cư ban cơ yếu chính phủ- Lê Văn Lương

  • Thiết kế chung cư ban cơ yếu chính phủ gồm có 705 căn hộ với các loại diện tích thay đổi cực kỳ hợp lý như : 75m2 – 85m2 – 90m2 – 105m2 – 120m2 đáp ứng nhu cầu và mục đich sử dụng khác nhau của khách hàng, có thể sử dụng làm văn phòng.

Thiết kế chung cư ban cơ yếu chính phủ đẹp hiện đại

Thiết kế chung cư ban cơ yếu chính phủ đẹp hiện đại

 

 

  • Các căn hộ đều được thiết kế hiện đại, có từ 2-3 phòng ngủ với diện tích rộng, thoáng mát. Các phòng ngủ đẹp sang trọng và ấm áp, được thiết kế theo hướng hiện đại đáp ứng nhu cầu của chủ nhà.
  • Phòng bếp đầy đủ tiện nghi, với các thiết bị nhập khẩu uy tín, mang lại không gian sang trọng cho căn hộ.
  • Phòng vệ sinh được bố trí tách biệt để tạo sự riêng tư, gạch lát chống trơn trượt hiệu quả, thiết bị vệ sinh cao cấp.
  • Khu vực phơi đồ được đặt ở vị trí thoáng mát và đón nắng gió tốt.

Giá bán thiết kế chung cư ban cơ yếu chính phủ

Chung cư ban cơ yếu chính phủ với thiết kế bao gồm 388 căn hộ, trong đó có 117 căn hộ phân phối theo hình thức thương mại và 271 căn hộ chính sách cấp cho cán bộ chiến sỹ. Được mở bán với mức giá tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của cư dân sở hữu các căn hộ cao cấp, sang trọng.

  • Giá bán căn hộ chính sách: 22 triệu/m2.
  • Giá bán căn hộ thương mại: 24-26 triệu/m2.

Thiết kế chung cư ban cơ yếu chính phủ là dự án với quy mô lớn, hiện đại, phù hợp với các mục dịch sử dụng khách nhau. Với mức giá cả ưu đãi hợp lý, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp nhất hiện nay tại khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển với các khu vực xung quanh dễ dàng nhất có thể.

Liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được các chuyên viên kinh doanh tư vấn miễn phí nhanh nhất và chọn mua được căn hộ như ý ngay hôm nay.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply